skip to Main Content

Hậu trường Pre-Wedding Shortfilm 2019: Louisa Bridal x Legacy Yên Tử

Khung cảnh cổ kính, đầy lãng mạn của Legacy Yên Tử là bối cảnh hoàn hảo để tôn lên những thiết kế mới nhất trong BST Haute Couture Fall 2019 của thương hiệu LOUISA

 

Rời xa thành phố, LOUISA Bridal đưa BST “Back To The Fall” đến với Legacy Yên Tử, TP Uông Bí. Nằm dưới chân núi Yên Tử, khung cảnh của khu nghỉ dưỡng càng tôn lên chất trong trẻo, nên thơ của những thiết kế đến từ thương hiệu LOUISA.

“Loving Above”, tựa đề của Pre-Wedding Shortfilm 2019, là giấc mơ của đôi tình nhân trẻ về một đám cưới tuyệt đẹp. Chỉ bằng một cái nhìn chạm nhẹ, và thế là hành trình của hạnh phúc bắt đầu. Qua mỗi khung hình, bạn sẽ không chỉ chứng kiến những giây phút hết sức ngọt ngào của cặp đôi trẻ, mà còn được tận hưởng khung cảnh của Legacy Yên Tử theo cách tinh tế nhất.

Câu chuyện kết thúc với khung hình cô dâu trong chiếc đầm lộng lẫy nắm lấy tay chú rể, chính thức bắt đầu hành trình thiêng liêng nhất của cuộc đời.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh hậu trường đặc sắc của Pre-Wedding Shortfilm 2019, một sự kết hợp hoàn hảo của LOUISA Bridal và Legacy Yên Tử

 

 

Featured: Phuong Nam& Galina by Tay Models of LOUISA

Collection Sponsore by:

Vest: Dezi

Tung Lam group #Legacyyentu

Creative Director: TRUNZHOA

Photographer: Quang Dung #LKemotion

Videoproduction : Tiệm Phim Anh Béo

Stylist: Ha Thuy Ngan

Make up and hair: Tran Thu Ha

Wedding Planner: The SISTERS Decor

Florist Producer: LK Emotion Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back To Top