skip to Main Content

Những mẫu đầm thiết kế cô dâu cần có mùa cưới 2019 này

Mùa cưới 2019/2020 này, LOUISA gửi đến các cô dâu BST đầm thiết kế “Crystal Heart”, với những mẫu đầm sang trọng, thanh lịch nhất cho các nàng diện trong ngày đặc biệt của cuộc đời mình

 

Đầy tinh khiết, lãng mạn, như một lời thì thầm đầy yêu thương của con tim chân thành, những mẫu đầm cưới mới nhất của Louisa Bridal chính là nốt nhạc kết hoàn hảo cho bài ca hạnh phúc của đám cưới diệu kỳ.

Với ???????????????????????????? ????????????????????, mong muốn của chúng tôi thật ra rất giản đơn: Louisa mong muốn tất cả các cô dâu sẽ thật lộng lẫy, xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

Vẫn giữ phom dáng đơn giản, gần như mang tính truyền thống cho đầm cưới, nét nhấn nhá của các mẫu thiết kế chính là các chi tiết đính hoa nổi, ren cầu kỳ, tỉ mỉ. Mỗi chi tiết ấy đều được những người thợ của chúng tôi thực hiện với phương thức thủ công, nhằm đem lại hiệu ứng long lanh nhất cho từng chiếc đầm.

Nhân mùa cưới 2019/2020, Louisa Bridal gửi đến bạn hàng loạt ưu đãi trọn gói:
???????? Tặng ngay ????.????????????.???????????????????????? khi thuê combo váy và áo dài cưới
???????? Tặng kèm phụ kiện khăn voan cài đầu, khuyên tai, dây chuyền cao cấp
???????? Giảm ????????% khi đặt mua/may theo các combo váy và áo dài cưới
???????? Giảm đến ????????% khi đặt mua/may theo các combo áo dài cưới và áo dài phù dâu, áo dài cho mẹ

 

Hãy để Louisa chăm sóc, góp bước đưa bạn đến với bến bờ hạnh phúc cuộc đời. Hẹn lịch ngay với chúng tôi để trải nghiệm những mẫu đầm cưới sang trọng nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Back To Top